5 thắc mắc ‘nóng’ nhất của chị em về chuyện phòng the

5 thắc mắc ‘nóng’ nhất của chị em về chuyện phòng the

0 459

Dưới đây là câu trả lời cho những thắc mắc thầm kín về các hiện tượng có thể xảy ra trong “chuyện ấy”.

Ngực đau vì bạn trai kích thích

Có nhiều bạn gái thắc mắc, lo lắng mặc bệnh nghiêm trọng khi người yêu âu yếm vòng 1 thì ngực của họ cứng lên, hơi đau đau nhẹ. Sau đấy vài tiếng thì mọi chuyện bình thường trở lại.

Thực ra đó là những biểu hiện hết sức bình thường. Nó là những phản ứng tự nhiên của cơ thể và hoàn toàn không phải là bệnh. Khi gần gũi, do có sự hấp dẫn giới tính, sự kích thích, tác động và da thịt khiến người nữ hưng phấn nên cơ thể tiết ra các hormone và khiến cho ngực của chị em bị cương cứng lên. Nhất là khi nam giới lại có động tác massage với vùng ngực thì phái nữ có phản ứng đó là đương nhiên.

Ngực nhão vì “yêu” nhiều

Có nhiều bạn gái thắc mắc rằng mỗi lần bạn trai âu yếm thì thấy ngực to lên và có phần cương cứng hơn một chút. Nhưng sau khi quan hệ thì mọi thứ lại bình thường trở lại. Sau đó chị em thấy ngực có phần chảy xệ hơn. Có phải vì chuyện quan hệ gây ngực xệ hay không?

Khi quan hệ, do bạn trai kích thích, tác động vào vùng nhạy cảm của cơ thể, chị em có ham muốn tình dục, hứng khởi mạnh mẽ nên ngực cương cứng hơn. Đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi có kích thích. Điều đó làm tăng nội tiết tố, tạo ra chất oxytocin. Nó được coi như “hoocmon âu yếm” được tiết ra khi ngực và núm vú được kích thích. Nó cũng làm cho bộ ngực trở nên cương cứng và lớn hơn. Khi cảm giác đó qua đi, không còn bị kích thích nữa thì bộ ngực sẽ bình thường trở lại.

Về việc ngực có phần chảy xệ  hơn có thể là do những tác động của nam giới. Khi có sự xoa bóp quá mạnh thì cũng làm cho ngực bị dao động mạnh và dễ nhão hơn bình thường. Sự xoa bóp nếu nhẹ nhàng giống như massage sẽ tốt hơn cho bộ ngực, tuy nhiên nếu như tác động quá mạnh sẽ làm cho ngực bị chảy xệ.

Tôi thường bị chảy máu âm đạo khi quan hệ
Có nhiều trường hợp cuộc sống tình dục bình thường nhưng tự nhiên lại xuất hiện hiện tượng chảy máu. Vì sao vậy?
Theo chuyên môn thì có nhiều yếu tố như có quá ít nang bào làm nhiệm vụ co bóp trong khi giao hợp, gây cọ xát chảy máu. 

Nên đi kiểm tra xem có mắc bệnh viêm nhiễm lây lan qua đường tình dục hay không, như bệnh mụn rộp, virus HPV mà gần đây người ta tình nghi là thủ phạm gây bệnh ung thư cổ tử cung, bệnh chlamydia v.v.

Khi biết cụ thể nguyên nhân bác sỹ sẽ đưa ra các khuyến cáo điều trị. Để đảm bảo tốt việc bôi trơn cần áp dụng các thủ thuật mơn trớn tạo cảm giác và cuối cùng để giảm độ khô rát của âm đạo.

Tôi chưa bao giờ đạt cực khoái

Theo Rachel Needle, nhà tâm lý học lâm sàng tại Trung tâm Sức khỏe Hôn nhân và Tình dục (Mỹ), 10% nữ giới rơi vào hoàn cảnh này. Bạn càng căng thẳng về điều đó thì bạn càng khó có thể tập trung để đạt được cực khoái.

Tuy nhiên, cực khoái thực sự xứng đáng để bạn nỗ lực đạt được nó. Theo các nghiên cứu, nó không chỉ giúp bạn cảm thấy tuyệt vời hơn mà còn giảm căng thẳng, giảm đau, giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt và thậm chí còn giúp bạn sống lâu hơn. Không có công thức chung cho con đường đạt cực khoái bởi nó khác nhau ở mỗi người.

Tuy nhiên, chìa khóa là hãy tìm hiểu kỹ chính mình. Thủ dâm có thể là một cách tốt để làm điều này bởi một khi bạn đã tự mình “lên đỉnh” thì bạn sẽ có thể hướng dẫn bạn đời tốt hơn.

Phụ nữ có thể “phóng tinh”?

Khi đạt cực khoái nhiều phụ nữ có cảm giác như họ đang làm thay việc của đàn ông. Chuyên môn gọi đây là thời điểm cực khoái “G-spot” nhằm nói tới một vị trí đằng sau thành âm đạo, thường được cọ xát nhiều trong khi giao hợp làm cho người ta cảm thấy sung sướng.

Quá trình phóng tinh ở phụ nữ được thực hiện ở niệu đạo, đây là bộ phận nhỏ nằm ở ngoài, hơi sát phía trên âm đạo, nó có một lỗ nhỏ. Khi phóng tinh, dịch xuất ra giống như nước, không trơn nên không có tác dụng bôi trơn và tiết ra bên ngoài cửa âm đạo vì vậy nó có tác dụng tạo ra cảm giác cực khoái làm cho người ta ngất ngây giống như hiện tượng phóng tinh ở đàn ông.