Học cách trêu đùa vòng 1 của nàng để nhân đôi khoái cảm

Học cách trêu đùa vòng 1 của nàng để nhân đôi khoái cảm

0 621

Theo lý giải của các chuyên gia, “núi đôi” có mối liên hệ với hệ thần kinh ở “vùng trung tâm” của phụ nữ. Nhờ vậy mà nàng có thể “lên mây” khi chàng biết cách âu yếm “vòng một”.

Mơn trớn bằng khăn lụa

Chàng của bạn có thể có đôi tay rất điêu luyện trong việc mơn trớn “núi đôi” nhưng hãy khuyến khích chàng âu yếm chúng bằng những thứ thú vị khác.

Cảm giác mang lại khi dùng vải jersey mềm, sữa dưỡng thể hoặc một tấm vải lụa có thể khiến “cuộc vui” thêm cuồng nhiệt hơn. Ngoài ra, bạn có thể ôm chàng từ phía sau, ép ngực sát vào lưng chàng.

Âu yếm bằng nước

Hãy khai màn “cuộc vui” trong phòng tắm. Sau khi làm ướt cơ thể, bạn chuyển sang chế độ nước nóng hơn một chút. Nhiệt từ nước nóng sẽ kích thích máu lưu thông tới bề mặt da và làm tăng nhiệt độ cơ thể. Theo Tiến sĩ Sandor Gardos, người sáng lập website mypleasure.com (chuyên kinh doanh đồ chơi tình dục trực tuyến), cả 2 yếu tố này sẽ khiến làn da của phụ nữ nhạy cảm hơn khi được chạm vào.

Lúc này, để chàng giúp bạn xoa sữa tắm lên ngực. Cảm giác đôi tay chàng trượt qua trượt lại dưới làn nước ấm sẽ làm tăng ham muốn của cả 2.

Áp sát “núi đôi” vào ngực chàng

Theo Tiến sĩ Beverly Whipple, cựu giáo sư tại Đại học Rutgers (Mỹ), “núi đôi” của phụ nữ khi được mơn trớn sẽ kích thích não bộ giải phóng oxytocin, hay còn gọi là “hormone tình yêu”. Hormone này cũng được kích hoạt khi ôm ấp hay “lên đỉnh”.

Để tối ưu hóa hiệu quả, bạn hãy gợi ý chàng ngồi thẳng dậy để có thể vòng tay qua cổ và áp sát “núi đôi” vào ngực chàng.

Mỗi núi đôi một cách yêu

Núi đôi lớn, động tác kích thích từ bên ngoài núi đôi, phần ở ngay dưới nách rất thích hợp cho phụ nữ với bộ ngực lớn.

Núi đôi mini, vòng một nhỏ có độ nhạy cảm hơn bộ ngực lớn do chính kích thước của chúng. Hình dạng cơ thể này cho có thể nằm gọn trong bàn tay nam giới, do đó, cho phép bạn thực hiện nhiều động tác kích thích hơn.

Núi đôi xệ, không được căng tràn, độ nhạy cảm cũng kém đi, vì dây thần kinh kích thích đã bị kéo dãn do đó mọi động tác âu yếm với hai trái đào này cần kiễn nhẫn và nhẹ nhàng hơn.

Trái đào đã trải qua phẫu thuật, nếu phẫu thuật được thực hiện đúng cách thì các miếng cấy ghép sẽ không cản trở núi đôi nhận các kích thích. Do đó, đối với đôi trái đào đã qua phẫu thuật vẫn có thể kích thích như bình thường nhưng chú trọng ở bề mặt trước của núi đôi.

Người mới làm mẹ, xu hướng nhạy cảm và mềm mại hơn do đó cần chú trọng đến việc tiếp xúc ở phần dưới của bầu ngực cô ấy có thể thư giãn thoải mái hơn rất nhiều.