Một vài sự thật về ‘cậu nhỏ’

Một vài sự thật về ‘cậu nhỏ’

0 464

Một vài bật mí khá quan trọng và hấp dẫn về ‘cậu nhỏ’ của phái mạnh có thể nhiều người có thể chưa biết.

1. Chỉ có 6% đàn ông trên toàn thế giới cần đến loại bao cao su cỡ XL. Hay nói một cách khác là 94% các anh còn lại đang nói dối bạn.

2. Dương vật cũng có thể vỡ: Vỡ dương vật là chuyện khủng khiếp xảy ra khi “cậu nhỏ” bị tổn thương nghiêm trọng, thường xảy đến khi “chuyện ấy” giữa hai người rất mãnh liệt. Đây là việc mà bản thân đàn ông không thể giải quyết, cho nên bạn cần đến gặp bác sĩ để xin tư vấn chữa trị.

3. Đàn ông có thể mắc chứng “tinh hoàn xanh”. Về mặt kỹ thuật nó được gọi là “sung huyết tiền liệt tuyến”. Biểu hiện của bệnh là sự đau đớn ở tinh hoàn do máu bị “nhốt” trong đó. Đạt tới trạng thái cực khoái là cách duy nhất để giải phóng lượng máu bị nhốt, nhưng tình hình không thể được giải quyết trong một sớm một chiều. Các bác sĩ sẽ khuyên người bệnh tắm nước ấm và dùng thuốc aspirin để chữa, song bệnh cũng không thể khỏi sớm.

4. Tại sao dương vật người không có xương? Theo các chuyên gia, dương vật của con người mang tính huyết động, tức là sự cương cứng của “cậu nhỏ” chỉ do áp lực máu dồn về gây ra. Ở các loài động vật khác, áp lực máu vẫn đóng một vai trò quan trọng, nhưng chức năng của nó là thúc đẩy cấu trúc xương trong dương vật để đạt được sự cương cứng. Mẩu xương nhỏ trong dương vật cũng sẽ giúp làm tăng thời gian giao hợp cũng như tần suất làm “chuyện ấy”.

5. Thủ dâm được coi là hành động lành mạnh. Nhiều nam giới nói là nếu không “solo”, của quý của họ sẽ trở nên vô dụng. Đây không phải là cách bao biện của những anh chàng hay “tự sướng”. Nhiều chuyên gia về sex khẳng định nếu đàn ông dùng “súng” càng ít thì nguy cơ gặp những rắc rối trong quan hệ tình dục sau này càng tăng. Vì thế phụ nữ không nên ngăn cản hay thể hiện thái độ ghê tởm trước hành vi kiểu này của các ông.

6. Các chàng sẽ đi khập khiễng nếu uống quá nhiều. Nhưng bao nhiêu là quá nhiều? Khoảng 3 ly rưỡi cho một chàng nặng khoảng 70kg. Sau mức đó thì thứ duy nhất còn đứng thẳng trong nhà là cái máy hút bụi.

7. Không gì có thể làm cho cái ấy của chàng to lên. Thật không may là kích cỡ, niềm tự hào nam tính của Adam ngừng tăng lên khi các chàng sang tuổi đôi mươi.