Những trò thú vị cho các cặp đôi khi trên giường

Những trò thú vị cho các cặp đôi khi trên giường

0 1066

Những trò chơi trên giường không chỉ giúp bạn và đối tác có khoảng thời gian thư giãn, thoải mái bên nhau mà còn giúp phá vỡ sự nhàm chán trong phòng ngủ.

Bịt mắt

Dùng khăn quàng cổ, hay vải lụa bịt mắt chàng, dẫn chàng đi xuống giường. Đây là lúc bạn cảm nhận cơ thể của người ấy bằng cách tiếp xúc nhẹ và chậm trước ngực, cánh tay, chân, đùi trong của chàng. Khi đó, xúc cảm của chàng sẽ kích thích, điều này đồng nghĩa với việc sự kích thích đó sẽ “dẫn đường” cho bạn. Khi chạm vào bạn, anh ấy không biết bắt đầu từ đâu bởi chàng đang bị bịt mắt; đây chính là cơ hội để bạn chỉnh lại kỹ thuật của người ấy.

Mặc quần áo của nhau

Khi bạn và chàng có nhiều thời gian cho “cuộc yêu”, hãy gợi ý chàng cùng bạn chơi trò mặc quần áo của nhau. Tủ quần áo của hai bạn sẽ cung cấp nhiều lựa chọn thú vị, chắc chắn bạn sẽ bật cười khi thấy chàng mặc chiếc váy xòe của bạn, và ngược lại, chàng cũng sẽ rất hứng thú khi bạn thực sự gợi cảm với chiếc áo phông rộng thùng thình của chàng.

Trêu chọc và chạm

Đây là trò chơi thích hợp cho những cặp đôi khó có được cảm xúc khi sex. Các đấng mày râu hãy dùng tất cả sức mạnh và cơ hội để chọc ghẹo nàng nhằm lấy xúc cảm cho chuyện ấy.

Phái mạnh có thể trói tay nàng ra sau lưng hoặc vào giường bằng dây lụa hay mền. Chàng được phép chạm vào toàn bộ cơ thể nàng, nhưng phái đẹp không được đụng hay ngoắc chân ra sau người chàng. Đây là cách tốt để có được “nhiệt” cho cuộc yêu.

Trả lời câu hỏi

Trong không gian lãng mạn, với ánh sáng lung linh của nến, bạn và chàng đang có những cử chỉ âu yếm dưới tấm chăn mềm, hãy hỏi chàng những câu hỏi sexy và gợi ý chàng hỏi lại bạn. Trò chơi này không chỉ mang đến cho hai bạn những phút giây vui vẻ mà còn làm tăng cảm hứng tình dục cho nhau.

 Trò chơi xúc xắc

Đây là trò chơi kích thích mạnh mẽ ham muốn tính dục của cả hai. Bạn có thể cùng chàng quyết định những lựa chọn “yêu” nhờ trò chơi xúc xắc. Ngoài ra, bạn có thể dùng một vài mẩu giấy nhỏ, ghi lên đó những ý tưởng “yêu” thú vị, gấp nhỏ chúng lại và gợi ý chàng chọn bất kỳ mẩu giấy nào. Lần lượt thực hiện những thông điệp thú vị trên đó, chắc chắn hai bạn sẽ có những phút giây ngọt ngào bên nhau.